Bị kẹt lại TP Đà Nẵng, nhóm du khách cùng nhau tổ chức bếp từ thiện, nấu hàng nghìn suất ăn để tặng cho lực lượng phòng, chống dịch.
Hưởng ứng lời kêu gọi của nữ du khách, hơn 100 đầu bếp, quản lý, nhân viên các nhà hàng ở Đà Nẵng đã tham gia. Từ ngày 1/8, các bếp từ thiện chính thức đỏ lửa, nấu hàng nghìn suất ăn mỗi ngày. |
"Lương thực thực phẩm cũng được chúng tôi chọn cẩn thận để đảm bảo vệ sinh, chế biến xong phải đảm bảo chất lượng như những nhà hàng 4-5 sao", bà Chi chia sẻ. |
Sau khi chế biến xong, các suất ăn được đóng gói cẩn thận rồi các tình nguyện viên chở đến những nơi đang bị cách ly, chốt kiểm soát tặng cho những người làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. |
Trung bình mỗi ngày, nhóm thiện nguyện cung cấp từ 2.000-4.000 suất cơm cho các khu cách ly, phong tỏa. |
Link bài gốc
https://zingnews.vn/du-khach-mac-ket-nau-hang-nghin-suat-com-ung-ho-tuyen-dau-chong-dich-post1122213.html